สบู่ดอกเกลือทะเล Osmosy

‘ดอกเกลือทะเล (Sel de fleur) คือ ผลึกขาวๆ ที่ลอยอยู่บนผิวน้ำ จากการระเหยของเกลือใต้ผิวน้ำ
กลายมาเป็นผลึกเกลือเล็กๆ ที่มีเหลี่ยมมุมคล้ายดอกไม้ เราจึงเรียกว่า ดอกเกลือทะเล’

จุดเริ่มต้นของแบรนด์

ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน เริ่มต้นมาจากแนนสนใจในการทำสบู่แบบ Homemade  ช่วงนั้นแนนก็ทดลองทำหลายๆสูตรไปเรื่อยๆ ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แต่สุดท้ายก็มาลงตัวกับสูตรดอกเกลือทะเล ถึงแม้ว่าจะมีการผิดพลาด ในหลายต่อหลายครั้ง กว่าที่จะได้ออกมาเป็นสูตรนี้ก็ตาม แต่ตอนนั้นแนนคิดแค่ว่า อยากจะนำเสนอสิ่งที่ดีๆ ที่แนนได้คัดสรรมา ให้ทุกๆคนได้ลองกัน

แนนคัดเลือกนาเกลือจากหลายๆ จังหวัด จนแนนได้ไปเจอกับนาเกลือที่เพชรบุรี ซึ่งสภาพอากาศ สภาพแวดล้อมบริเวณนาเกลือนั้นสะอาด ปลอดโปร่ง และที่สำคัญในบริเวณนั้นไม่มีโรงงานอุตสาหกรรมเปิดอยู่ ฉะนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่า สบู่ดอกเกลือทะเลของ Osmosy ปลอดภัย ไร้มลพิษเจือปน
และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของ Osmosy เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าแนนดูแลตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ แนนทำสบู่เองทุกขั้นตอน จนถึงการแพคกิ้ง สินค้าทุกชิ้นผ่านมือ และผ่านตาของแนน เพราะแนนต้องการที่จะส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ถึงมือของลูกค้าอย่างดีที่สุด

100% จากธรรมชาติ…

สบู่ของ Osmosy เป็นสบู่แบบ Homemade และเลือกใช้วัตถุดิบที่มีตามธรรมชาติ ปราศจากสารสังเคราะห์ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ทุกเพศทุกวัยก็ใช้ได้ค่ะ

ทำเองตั้งแต่กระบวนการผลิต จนถึงการทดลองสินค้าเอง…

เดิมแนนเคยมีปัญหาเรื่องผิวหนัง ซึ่งบริเวณแขน เป็นตุ่มผดๆ ขึ้นมาแล้วไม่หาย หลังจากที่แนนได้ทดลองผลิตสบู่หลายๆสูตรขึ้นมา แล้วได้ทดลองใช้ สบู่สูตรดอกเกลือทะเล เป็นสูตรที่ทำให้รอยผดของแนนที่บริเวณแขนหายไป ซึ่งสบู่สูตรดอกเกลือทะเลนี้ เป็นอีกสิ่งนึงที่แนนภูมิใจ เพราะแนนตั้งใจมากๆ ตั้งแต่การสรรหาวัตถุดิบที่ดี การดูแลการผลิตทุกขั้นตอน ไปจนถึงส่งสินค้าถึงมือของลูกค้า

ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้ Osmosy ได้เติบโตไปพร้อมๆกันนะคะ และหวังว่าลูกค้าทุกๆท่านจะสนับสนุนเราต่อไปเรื่อยๆค่ะ

All Seasons White Co.,ltd.